ด่วน!! สดๆร้อนๆ เผยภาพกล้องวงจรปิดรถตู้มรณะ ครั้งสุดท้ายก่อนผู้โดยสารขึ้นรถแบบนี้ (ชมคลิป)

จากเหตุการณ์อุบัติเหตุรถตู้โดยสารวิ่งระหว่าง กรุงเทพ -จันทบุรี ทะเบียน 15-1352 กรุงเทพมหานคร ชนกับรถกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ ทะเบียน 1ฒณ2483 กรุงเทพมหานคร ก่อนที่รถตู้จะเกิดไฟลุกไหม้ คลอกผู้โดยสารที่นั่งมาเสียชีวิตทั้งหมด เหตุเกิด ถนน344 มุ่งหน้า อ.แกลง ก่อนถึงแยกหนองปรือ ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 25 คนเป็นชาย 9 คน หญิง 16 คน ในผู้เสียชีวิตมีเด็ก 2 คน นั้น

img-001

ล่าสุด มีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดของ หจก.พลอยหยก คิวรถตู้ กรุงเทพฯ-จันทบุรี หน้าโรบินสัน จันทบุรี เลขที่ 30/258-259 ต.จันทนิมิต อ.เมืองจันทบุรี โดยมีนายภัทรพงษ์ เสือนาค นายท่าฯ เป็นผู้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับทาง ไทยรัฐออนไลน์

ระบุว่า “เมื่อทราบข่าวว่า เป็นรถของนายสุมนต์ ทุกคนที่อยู่ในคิวต่างตกใจที่เป็นรถของลุงสุมนต์ และเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น”

จากกล้องวงจรปิด จะเห็นว่า นายสุมนต์ ในชุดพนักงานขับรถเดินมาเติมน้ำในหม้อน้ำ ดื่มกาแฟ ก่อนที่จะเดินไปในออฟฟิศของคิวรถส่วนด้านนอกจะเห็นได้ว่าทีผู้โดยสารซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงนั่งรออยู่ ก่อนที่พนักงานจะมาเรียกให้ขึ้นรถ ในภาพยังเห็นชายหนุ่มในชุดเสื้อสีดำ คาดว่าเป็น นายธงชัย ตั้งวงษ์พิทธิกุล อายุ 20 ปี ที่รอดชีวิตเพียงคนเดียว เดินถือกระเป๋าขึ้นรถไปเกือบเป็นคนสุดท้าย”

ขอบคุณคลิปจาก : ไทยรัฐ

loading...