ยายน้ำตาไหล !! ยายวอนผู้ใจบุญช่วย หลานชาย ถูกสุนัขจรจัดรุมกัดไส้ทะลักแบบนี้ อาการโคม่า ใครรับผิดชอบ!??

ยายวอนผู้ใจบุญช่วยหลานชายวัย 2 ขวบ ถูกสุนัขจรจัด 5 ตัวรุมกัดจนไส้ทะลัก มีบาดแผลเต็มตัว อาการโคม่า ต้องฉีดเซรุ่มเข็มละ 5,000 บาท แต่ครอบครัวยากจน
เมื่อวันที่ 7 ม.ค. 60 ที่ผ่านมา แฟนเพจชื่อ Youlove คลิปเฟสบุ๊ก ได้โพสต์ภาพลงจนมีการแชร์ภาพของเด็กชายคนหนึ่งมีบาดแผลเต็มตัวจากการถูกสุนัขจรจัดรุมกัดนอนอยู่บนเตียงของโรงพยาบาล พร้อมกับข้อความขอความช่วยเหลือเรื่องค่ารักษาพยาบาล เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2560

15826666_

ล่าสุด 8 มกราคม 2560 นางสมมน ขันธเขต วัย 54 ปี ยายของเด็กชายคนดังกล่าว หรือ ด.ช.อาทิตย์ กลิ่นสุคนธ์ หรือน้องน้ำ อายุ 2 ขวบ 8 เดือน เปิดเผยว่า ครอบครัวของตนอาศัยอยู่ที่ริมคลองชุมชนวัดสะพาน ย่านคลองเตย ก่อนเกิดเหตุเวลา 00.00 น. ของวันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมา ตนได้พาพี่ชายของน้องน้ำไปรับประทานก๋วยเตี๋ยวในซอยแถวบ้าน พอผ่านไปไม่ถึงชั่วโมงได้เดินทางกลับแต่ยังไม่ถึงบ้านก็เห็นหลานชายนอนแน่นิ่ง ไส้ทะลัก มีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณตาข้างซ้ายและศีรษะหลายแผล และมีสุนัขจรจัดล้อมอยู่ 5 ตัว เมื่อสุนัขเห็นตนจึงวิ่งหนีไป ตนจึงรีบตัวหลานส่งโรงพยาบาลกล้วยน้ำไท
          

 

dog2

อย่างไรก็ตาม สุนัขจรจัดกลุ่มนี้เคยกัดน้องน้ำและพี่ชายน้องน้ำมาแล้ว แต่โชคดีที่ชาวบ้านช่วยได้ทัน และได้มีการแจ้งให้ผู้นำชุมชนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาช่วยจับสุนัขไปแล้ว แต่กลุ่มสุนัขได้หนีไปได้

158232

w000-2

ขอบคุณจาก : Youlove คลิปเฟสบุ๊ก

loading...