เช็คด่วน!! หมอช้างเผย อีกสี่วันที่จะถึงปีใหม่ ราศีใดที่เริ่มเข้าปีใหม่จะรวยกระฉูดเป็นพิเศษสุดๆ เพราะเป็นปีที่มีราศีดวงดี

ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปแล้วกับการออกมาจัดอันดับดวงในศักราชใหม่ ปี 2559 เช่นเคย ไทยรัฐออนไลน์มีโอกาสได้สัมภาษณ์หมอดูสุดฮอต ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดังที่สุดคนหนึ่งในเมืองไทย เจ้าของฉายาหมอดูจอมเก็บสถิติ มาเอ็กซ์คลูซีฟให้เกรดดวงทั้ง3 ราศี เป็นฉบับออริจินอลสมบูรณ์สุดเท่าที่มีมา โดยแบ่งเป็น เกรด A เกรด B เกรด C และเกรด D โดยปี 2560 เป็นปีที่พิเศษสุดๆ  เพราะเป็นปีที่มีราศีดวงดี

ราศีมังกร

**เกรด C **
เป็นราศีที่พระราหูจะเข้าในปีนี้ แต่อย่างไรก็ดีราศีมังกรถือว่าไม่กลัวพระราหู เพราะดาวประจำราศีคุณคือดาวเสาร์ ถือเป็นดาวคู่มิตรกันในทางโหราศาสตร์ การที่ดาวราหูเข้ามาปี 60 นี้ คนที่อยากเปลี่ยนงาน-ย้ายงาน มีการเร่ิมต้นสิ่งใหม่ๆ ที่ทำแล้วเจริญก้าวหน้ามากขึ้น โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวกับพระราหู อินเทอร์เน็ต นายหน้า ท่องเที่ยว เรื่องออนไลน์ หรือสิ่งที่จับต้องไม่ได้ จะส่งผลดีมากๆ
การเงิน : ราศีมังกรจะรวยขึ้นเพราะว่าโดนพระราหู เนื่องจากราหูเป็นดาวแห่งโชคลาภ เป็นดาวการเงินของราศีมังกร คนที่มีปัญหา มีความวุ่นวาย มีรายจ่ายหนักมากในปี 59 ปี 60 เป็นปีแห่งการปลดหนี้เลยทีเดียว ขอย้ำว่า ดาวราหูคือดาวแห่งการพนันเสี่ยงโชค ถ้าใครที่เจอดาวดวงนี้ อย่าเอาตัวเข้าไปสู่อบายมุข พยายามทำบุญด้วยแสงสว่างเยอะๆ ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคค่าไฟ หรือเติมน้ำมันตะเกียง หรือว่าการทำบุญ เรื่องการศึกษา จะส่งผลดี
ความรัก : มีปัญหาเรื่องมือที่ 3 มีความวุ่นวาย ความรักที่ทำให้ทุกข์ใจเพราะว่าพระราหูคือดวงแห่งเงา จะทำให้เราตาบอดในปีนี้ได้ ซึ่งจะไปส่งผลแรงในกลางปี ทว่าช่วงต้นปีแบบนี้ ชาวราศีมังกรต้องดูแลเอาใจใส่ ถ้าเกิดอยากจะมีคู่มีแฟนในปีนี้ ก็ขอให้มีแบบเปิดเผย พยายามพาให้พ่อแม่พี่น้องรู้จักหน่อย จะได้แก้ปัญหาให้ดี
สุขภาพ : เป็นราศีที่เจ็บป่วยได้ง่าย บางโรคประจำตัว โรคที่เกี่ยวข้องกับกระดูกกับเข่า อาการที่เหมือนกับไปหาหมอบอกไม่เป็นไร แบบนี้เรียกว่าโรคเวรกรรม ชาวราศีมังกรก็ต้องระมัดระวังให้มากขึ้นด้วย

ราศีกันย์

**เกรด B**
ดวงดีต่อเนื่องเมื่อปี 59 ที่ผ่านมา เป็นปีที่ดี ดีขึ้นในครึ่งปีหลังหรือปลายปี หลายคนว่ายังไม่ดี ฟังเรื่องดวงก็อยากให้ดูไทม์ไลน์ให้ดี ที่ได้บี เพราะว่าปี 60 อาจจะไม่เร่ิมอะไรใหม่มากนัก การทำงานโปรเจกต์การสานต่อ หรือสิ่งที่คิดเอาไว้ในปี 59 ก็ยังมีความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าจะไม่หวือหวาท้าทาย แต่ก็ไม่ได้มีดวงดาวร้ายๆ เกิดขึ้น  แต่หากปี 59 ไม่ได้ทำอะไร มาเร่ิมในปี 60 ก็สามารถเร่ิมได้ ครึ่งปีแรกเป็นจังหวะที่ดี
การเงิน : ครึ่งปีแรก เป็นราศีที่รวยขึ้น จังหวะดวงดาวการเงินมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี คู่จะนำโชคมาให้ ทั้งคู่สัญญาคู่ครอง หุ้นส่วน อาจจะช่วยในเรื่องธุรกิจการเงินการติดต่อ เป็นราศีที่มีเรื่องหมุนเงินเยอะ แต่มีเงินมาให้ใช้อย่างแน่นอน
ความรัก : คู่ส่งเสริมกัน คู่ครองไม่มีปัญหา ใครที่วางแผนเอาไว้ว่าจะแต่งงาน หรือหมั้นหมาย จะมาเร่ิมในปี 60 ก็ไม่สายเกินไป อาจจะทำบ้านใหม่ ต่อเติมที่อยู่อาศัย ดาวแห่งความมั่นคงก็มีมากขึ้นด้วย
เคล็ดแนะนำ : เป็นราศีเกี่ยวกับยารักษาโรค การทำบุญด้วยชุดยาสามัญ เกี่ยวกับโรงพยาบาล จะเป็นการเสริมดวงได้เป็นอย่างดี

e

ราศีธนู

**เกรด C บวก**
เกือบจะดี มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานเยอะ มีความวุ่นวายเรื่องการเงินมาบ้าง แต่ก็มีดวงดาวดีๆ หลายอย่างเกิดขึ้น เรียกว่า B ก็ไม่ใช่ C ก็ไม่ใช่
การงาน : เปลี่ยนหรือย้าย เป็นปีที่ไม่ค่อยนิ่งเท่าไร บางทีทำ 1-2 เดือนก็ย้าย บางคนอยู่ที่เดิม แต่เปลี่ยนเจ้านาย เปลี่ยนนโยบาย ย้ายไปมาปวดหัว เข้าสู่ครึ่งปีหลังจะดีขึ้น เจ้านายจะเมตตามากขึ้น ได้รับความช่วยเหลือ เจรจาค้าขายก็จะบรรลุไปตามเป้าหมายไปอย่างไม่ยากนัก
การเงิน : เรื่องดี มีโชคเข้ามา คุณติดอันดับราศีที่มีโชคการเงินที่ดีขึ้นในปี 60 ย้ำว่า โชคไม่ได้หมายถึงถูกหวย แต่หมายถึงงานที่ไม่คิดว่าจะได้ ก็จะมีได้รายได้พิเศษ รายได้จรก็จะเป็นข่าวดีของชาวราศีธนูเช่นเดียวกัน
ความรัก : ไม่ทันตั้งตัว บุพเพสันนิวาสจะมีจริงในปีนี้ หรือว่าจะมีการเร่ิมต้นความรักครั้งใหม่ เป็นจังหวะที่ดี ส่วนคนที่มีคู่ มีครอบครัวแล้ว ดวงดาวจะส่งผลดี ทำให้เกิดการขยับขยาย แต่งงาน มีลูก มีครอบครัวที่ลงตัวมากขึ้น
เป็นราศีที่ก้าวไปสู่การเปลี่ยนแปลง และก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น แต่ติดปัญหาตรงดวงดาวอาจจะไม่ลงตัวในครึ่งปีแรก สิ่งที่แนะนำควรหาโอกาสไปทำบุญ โดยเฉพาะเรื่องสังฆทาน การจัดชุดสังฆทานด้วยตัวคุณเอง เลือกมาที่ละอย่าง เลขประจำราศีธนูคือเลข 5 เลข 19 ก็ดีเป็นตัวเลขที่จะให้ผลโชคลาภให้กับตัวเอง จัดแล้วก็นำไปถวายด้วยตัวเอง เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมดวงชะตาได้เป็นอย่างดี.

loading...