เช็คด่วน !!อย่างมองข้าม แค่เลขที่บ้านของคุณ ก็ได้หวยเลขเด็ดงวดนี้ งวดวันที่ 16 มกราคม 2560

 วันนี้ดูทูเดย์จะมาแนะนำการทำนาย “เลขที่บ้าน” ของคุณว่าอยู่แล้วจะดีหรือร้าย โดยคำนวนจากเลขของบ้านคุณ พร้อมแล้วมาดูกันว่าเลขที่บ้านของคุณเป็นเลขอะไร และมีความหมายอย่างไร และอยู่แล้วจะดีหรือร้าย แต่อย่าลืมงวดนี้อย่าพลาดบ้านใครบ้านมัน!

bce-088

เลขเด็ด 0 มีโชคลาภ

เลขเด็ด 1 มีเงินเยอะ

เลขเด็ด 2 มีทองเต็มบ้าน

เลขเด็ด 3 มีรถสวยๆ

เลขเด็ด 4 มีบ้านหลังหนึ่ง

เลขเด็ด 5 มีรวยเป็นเศรษฐี

เลขเด็ด 6 ร่ำรวยด้วยเงินทอง

เลขเด็ด 7 มีคนเอาเงินมาให้ฟรีๆ รวยจากนี้ไป

เลขเด็ด 8 รวยมหาศาล

เลขเด็ด 9 เงินมาหาถึงบ้าน

number-house1

การทำนายเลขที่บ้าน ให้เอาบ้านเลขที่มาบวกกัน ส่วนเครื่องหมาย/จะไม่มีความหมาย เช่น บ้านเลขที่ 325/1 ให้นำ 3+2+5+1=11 เอา1+1=2 ก็ดูความหมายเลข 2

คำทำนายเลขที่บ้าน

เลข เศษ 1 ในบ้านหลังนี้จะมีผู้มีอำนาจเด็ดขาดอยู่ เป็นผู้ออกคำสั่ง เรียกว่า ใหญ่แต่เพียงผู้เดียว อาจจะเป็นผู้หญิง หรือ ผู้ชายก็ได้ หรือ เป็นบ้านที่มีผู้มีอำนาจ ยศถาบรรดาศักดิ์

เลข เศษ 2 เจ้าของบ้าน หรือ ผู้อยู่อาศัย มักจะพูดมาก จุกจิก จู้จี้ ขี้บ่น แต่ก็ขยันขันแข็งในการทำงาน มีความเมตตา ชอบธรรมะ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น

เลข เศษ 3 คนอยู่มักจะไม่ใช่เจ้าของบ้าน เป็นบ้านเช่า หรือ อาศัยเขาอยู่ ผู้อยู่อาศัยจะเหน็ดเหนื่อยตลอดเวลา ทำอะไรก็ได้ไม่คุ้มเหนื่อย

เลข เศษ 4 ผู้อยู่อาศัย จะมีผู้ใดผู้หนึ่งทันคน ไม่เสียเปรียบใคร เรียกว่ามีเล่ห์เหลี่ยมมาก ฉลาดแกมโกง ไม่ค่อยซื่อตรงเท่าใด

เลข เศษ 5 เป็นบ้านที่ดี ผู้อยู่อาศัยจะมีความสุขสบาย มีทรัพย์สินเงินทองดี รักใคร่ปองดอง ช่วยกันปรึกษาหารือ ทำมาหากินกันดี

เลข เศษ 6 เหมาะใช้ทำธุรกิจ การค้า มีผู้คนเข้ามาอยู่อาศัยมากมาย เจ้าของบ้านมักมีชื่อเสียงและบารมี เป็นที่ปรึกษาหารือในธุรกิจ การค้า การงานต่างๆ

เลข เศษ 7 มักเป็นบ้านของผู้มีอาชีพในด้าน ความบันเทิง ชอบเที่ยวเตร่ ไม่ค่อยอยู่บ้าน บ้านมักจะปิดไว้จนดึกดื่น เจ้าของบ้านจึงจะกลับมา หรือ เป็นบ้านที่มักจะจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ปาร์ตี้ กันเสมอ

เลข เศษ 8 บ้านหลังนี้ไม่ดี ต้องมีคนป่วย เป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต หรือ ป่วยเรื้อรัง หรือ มีผู้เสียชีวิตในบ้านหลังนี้ ผู้อยู่อาศัยมีแต่ความทุกข์ ความเศร้า ความเจ็บป่วย ผิดหวัง หรือ ไม่ค่อยมีคนอาศัยอยู่ติดบ้าน

เลข เศษ 9 ดีที่สุด ผู้อยู่อาศัยจะได้เป็นใหญ่เป็นโต เจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า ทั้งธุรกิจการค้า และ หน้าที่การงาน สุขภาพร่างกายแข็งแรง ครอบครัวมีความสุขสดชื่น สมหวัง

**เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
loading...