คลิปสยอง! นาทีจระเข้ที่ถูกตัดหัวจนขาดแล้ว แต่ปรากฎว่ายังอ้าปากงับได้ หนุ่มตกใจแทบเอาชีวิตไม่รอด!!

เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า ในโลกออนไลน์ เมื่อเพจ ‘รวมคลิป เดอะช๊อค’ ได้มีการโพสต์คลิปสุดสยองขณะจระเข้พยายามอ้าปากงับ แม้มันจะถูกตัดหัวแยกออกร่างถูกนำไปวางไว้ในอ่างล้างหน้า ซึ่งเกิดเป็นที่ฮือฮาและถูกส่งต่ออย่างกว้างขวางในโลกโซเซี่ยลไปอย่างมากมาย

hqdefault

โดยคลิปดังกล่าวได้เผยให้เห็นหัวจระเข้ถูกวางไว้ในอ่างล้างหน้า ภายหลังพนักงานในฟาร์มแห่งหนึ่งได้ฆ่ามันเพื่อแยกชิ้นส่วนนำไปขาย ซึ่งระหว่างที่หัวจระเข้ที่ถูกตัดวางอยู่นั้นปากของมันก็ได้อ้าปากงับอยู่ตลอดเวลา ขณะที่ส่วนลำตัวก็พยายามดิ้นสุดแรงเกิดแม้มันจะถูกแยกร่างออกจากกันแล้ว จนสร้างความสยดสยองให้แก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

ส่วนสาเหตุที่ทำให้จระเข้ยังอ้าปากงับและดิ้นทุรนทุรายแม้มันจะไม่มีชีวิตอยู่แล้วนั้น น่าจะมาจากการสภาวะเดียวกับหางจิ้งจกที่โดนตัด กล้ามเนื้อยังใช้พลังงานที่เหลือในการตอบสนอง ไม่ได้มาจากการสั่งงานของสมองแต่อย่างใด

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าว บ้างก็ว่าเป็นบาปและโหดเหี้ยมอย่างมาก ขณะที่บางส่วนได้ออกมาระบุว่า หากมองเหตุการณ์นี้โหดก็อยากให้มองเมนูอาหารที่ชื่อกุ้งเต้นด้วยเพราะคงไม่ต่างกันเพียงแต่มันตัวเล็กกว่าเท่านั้นเอง

ud-4-3

ข้อมูลจาก : mthai, คลิปจาก : ข่าวสด

loading...